Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới

 Dưới đây là những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới do chính những người phụ nữ vĩ đại phát ngôn:

*******************

“Người phụ nữ giống như một túi trà, bạn sẽ không bao giờ biết được cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi đặt vào nước nóng”

– Eleanor Roosevelt.

Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới

Bạn có thể chứng kiến rất nhiều cô gái ngu ngốc bên cạnh những người đàn ông thông minh, nhưng hiếm thấy người đàn ông ngốc ngếch nào bên cạnh một cô gái thông minh 
-Erica Jong-
Erica Jong được biết đến là tác giả và giáo viên người Mỹ với nhiều tiểu thuyết và tác phẩm thơ nổi tiếng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Fear of Fyling (Sợ bay).

 

Hãy suy nghĩ như những nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến đến thành công mà thôi !
-Oprah Wingfrey-

Oprah Wingfrey được gọi là “nữ hoàng truyền thông”. Bà là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới.

 Một cô gái cần có 2 điều: Sàng điệu và mơ mộng.
Coco Chanel-

Coco Chanel (tên thật Gabrielle Bonheur Chanel) là một nhà tạo mẫu người Pháp. Bà là người sáng tập thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Chanel.

“Người phụ nữ giống như một túi trà, bạn sẽ không bao giờ biết được cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi đặt vào nước nóng”

– Eleanor Roosevelt

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Eleanor Roosevelt là nhà tiên phong trong phong trào ủng hộ nữ quyền, là người kiến tạo một hình mẫu mới cho vai trò Đệ nhất Phu nhân. Roosevelt hoạt động tích cực trong nỗ lực hình thành nhiều định chế, đáng kể nhất là Liên Hiệp Quốc, Hiệp hội Liên Hiệp Quốc và Nhà Tự do.

Nếu bạn muốn nói về điều gì đó, hãy hỏi người một người đàn ông. Còn nếu muốn vấn đề được giải quyết, hãy hỏi một người phụ nữ.
Margaret  Thatcher-

Margaret Hilda Thatcher còn được mệnh danh là người đàn bà thép (Iron Lady), là một chính khách người Anh, luật sư và nhà hóa học. Bà là Thủ tướng Anh trong suốt thập niên 1980 (1979 – 1990). Nhiệm kỳ thủ tướng của bà dài nhất trong lịch sử Anh kể từ năm 1827. Là một chính khách quan trọng trong lịch sử đương đại Anh, bà được nhiều người ngưỡng mộ.

Phụ nữ cũng giống như nam giới, nên thử làm những điều tưởng như không thể. Khi thất bại, nó sẽ trở thành thử thách thật sự đối với người khác.
-Amelia Earhart-

Amelia Earhart là người phụ nữ đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương năm 1932.

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*