Mỗi một khoảng thời gian đều có giá trị riêng của nó. Hãy cứ tận hưởng những điều thú vị khi bạn còn là FA nhé!

1. Dành thời gian cho gia đình và bạn bè

Hãy dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình bạn và  bạn bè của bạn. Liên lạc với những người bạn đã lâu chưa gặp gỡ Hoặc kết giao với những người bạn mới thú vị .
Khi bạn FA, thời gian rảnh là của riêng bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì và có thể học hay khám phá những sở thích hay đam mê của bạn. Chẳng ai có thể làm bạn bị phân tâm bất kể điều gì?

doc than

2.Rèn luyện thân thể

Nếu bạn đang tìm kiếm người ấy, việc đầu tiên là bạn phải trông thật đẹp. Nhưng đó không phải là lý do chủ yếu để khiến bản thân khỏe mạnh hơn. Trước hết, một thân hình đẹp đẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Hãy đến phòng tập và thử bơi lội,học nhảy hay chơi tennis.

Bạn thích cuối tuần này đi Hội chợ sách ư? Hay là hội chợ hoa nhỉ! Thế thì lên kế hoạch đi thôi. Có thể rủ thêm vài cô bạn FA nữa cùng đi cho rôm rả nhé! Chẳng ai và chẳng có điều gì cản chân bạn cả.Có rất nhiều hoạt động có thể giúp ước mơ của bạn trở thành sự thật đấy.

 

3. Được đi đến nơi mình muốn

Ai nói là đi du lịch phải có đôi có cặp? Sẽ rất thú vị khi đi du lịch một mình. Hãy làm một chuyến đi tới một đất nước khác, bạn sẽ được học hỏi thêm về vị trí, văn hóa, và ngôn ngữ của người bản xứ. Đi du lịch một mình luôn giúp bạn hiểu thêm về bản thân, về ước mơ, khát vọng của mình.

9 điều siêu thú vị chỉ có khi bạn FA-2

4. Được thể hiện cá tính riêng

Người ta nói rằng kiểu tóc mới là cuộc đời mới. Vậy tại sao bạn không thử thay đổi hình ảnh của bản thân? Không cần bận tâm bạn trai mình có thích kiểu tóc mới ấy hay không.

Tương tự đối với trang phục, phụ kiện, cách trang điểm,… hãy cứ thử trải nghiệm những thứ bạn chưa dám làm trước đó. Đây là cách khả thi để tìm ra được phong cách phù hợp với bạn nhất.

Khi bạn FA, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng mà không sợ người yêu hay bố mẹ người yêu sẽ nghĩ này nghĩ nọ. Thích xăm mình, thích nhuộm tóc, thích sơn móng tay ư? Bạn cứ thoải mái đi nhé!

5. Xinh đẹp và quyến rũ hơn

Một điều không thể phủ nhận là các cô nàng/anh chàng FA luôn đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều so với những người đã có người yêu. Tâm lý của người đã có người yêu đôi khi lại hơi suồng sã, nghĩ rằng người yêu mình đã quen thân với mình rồi thì chẳng cần làm đẹp, chẳng cần mặc áo xinh, và đi chơi cũng chẳng cần trang điểm nữa. Còn các cô nàng FA vì sao vẫn luôn xinh lung linh như vậy? Các anh chàng FA vì sao vẫn đầy nam tính và cuốn hút đến thế? Với họ, đẹp không chỉ cho mình mà còn đẹp cho cả xã hội này nữa, và biết đâu, một lúc nào đó bất chợt sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình trên đường thì sao?!

6. Có nhiều bạn bè hơn

FA có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn sẽ tụ tập bạn bè và đi chơi cùng hội bạn nhiều hơn. Qua đó cũng kết giao được nhiều mối quan hệ mới hơn những người đã có người yêu.

9 điều siêu thú vị chỉ có khi bạn FA-3

5. Thử mạo hiểm

Cuộc sống không nên quá buồn tẻ. Bạn có từng nghĩ tới các trò chơi mạo hiểm như nhảy bungee, nhảy dù, bơi lặn cùng với cá mập chưa? Hãy thử làm điều gì đó điên rồ và hoàn toàn không dự đoán trước. Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân, và vượt qua chúng. Những cảm giác tuyệt vời, mới lạ đang đợi bạn phía trước.

 

8. Tìm kiếm một sở thích

Khi có người yêu, bạn thường không có nhiều thời gian cho những việc mình muốn làm. Còn khi độc thân thì quỹ thời gian của bạn luôn sẵn sàng cho những việc ấy. Hãy chọn cho mình một sở thích như đăng ký một lớp học nhảy, học nấu ăn, học vẽ hoặc chơi ghi-ta chẳng hạn.

9. Hẹn hò

Hẹn hò chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Hãy tận dụng những lợi ích của cuộc sống độc thân đi nào. Thử hẹn hò với một người mới , nghe rất tuyệt phải không? Gặp gỡ những chàng trai mới sẽ giúp bạn tìm kiếm được Mr.Right của mình đấy.

 

Comments

comments