Tuổi 20 Mọi thứ mới như nụ hoa chớm nở ,như sớm ban mai mới thức tỉnh và chiếu những tía nắng đầu tiên cuộc đời. Hãy cho mình được phép mơ ước và dần hiện thực ước mơ đó nhé!

 —–@—–@—–@——

Cho đến 20 ai chẳng có những chông chênh đầu đời…

Nhưng này những chàng trai, cô gái đã ít nhất đôi lần như vậy, sự chông chênh đó là chứng tỏ cho tuổi trẻ thôi mà. Ngày tháng qua đi, lại hóa thành cái cười nhẹ cho những ngây ngô ngày ấy.

20 tuổi, với những sai lầm và thất bại, ta vẫn được phép.

20 tuổi, với bản thân, nghiêm khắc cũng cần, bao dung cũng cần.

20 tuổi, sống chậm lại mà cũng nhanh lên.

20 tuổi, ước mơ thì nên nhưng hãy để những ước mơ bước đi bằng đôi chân hiện thực.

20 tuổi, anh nói bắt đầu có quá nhiều trách nhiệm? Nhưng này, trước khi nghĩ đến trách nhiệm to tát nào khác thì hãy có trách nhiệm với bản thân trước đi vậy.

20 tuổi, cô nói cần mạnh mẽ? Nhưng này, mạnh mẽ thì cần đó. Là mạnh mẽ khi dám khóc dám cười, dám vui dám buồn, dám ngã dám đứng lên. Chứ chẳng phải thứ mạnh mẽ gồng mình lên và giấu nhẹm tất cả. Phàm những kẻ sắt đá bên ngoài thì lại quá đỗi yếu mềm bên trong. Mạnh mẽ cho cảm xúc của mình được tự do khi còn trẻ. Chính là nói thứ mạnh mẽ đó.

Chẳng có gì nặng bằng ký ức. Chẳng thể vác đi cả đời đâu.

Chẳng có gì xa bằng tương lai. Chẳng kéo lại được ngay mà thấy.

Chỉ có hiện tại là ngay đây. Nếu đối xử với nó không đủ tốt thì quá khứ cũng chẳng thèm quan tâm, nhưng tương lai sẽ cay nghiệt lại đó.

Hạnh phúc không phải đích đến…mà là hành trình.

Thành công chưa hẳn là kết quả…mà là quá trình.

Mọi thứ đang bắt đầu. Cứ thả mình ra trước khi có quá nhiều sợ hãi khi ta lớn hơn. Vì tuổi 20, con người chẳng có gì ngoài đôi chân khỏe mạnh và một trái tim ít sợ điều gì chưa đến.

Tuổi trẻ và hy vọng là anh em sinh đôi. Chúng ta đang có trong tay tuổi trẻ rồi, nỡ nào để anh em chia cách? Những người trẻ tuổi là những người biết hy vọng, còn những người biết hy vọng là những người trẻ cả trong tâm hồn.

Đừng ngại thay đổi bản thân. Đôi khi, ta e ngại vì cái giá của việc thay đổi nhưng lại chẳng ngờ rằng cái giá của việc không thay đổi lại đắt hơn.

Đừng tháo xuống nụ cười, cô gái!

Sống đúng với 20!

Vì 20 mới chỉ là bắt đầu…

Guu.vn

 

Comments

comments